YEAR END PARTY FUMEE TECH

Đến hẹn lại lên..

Một năm cũ đã sắp đi qua để đón năm mới chuẩn bị đến, nhằm tổng kết hoạt động năm qua, định hướng chiến lược phát triển 5 năm cũng như tri ân và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên. Ngày 15/01, trong không khí se lạnh của những ngày giáp Tết nguyên đán, Công ty cổ phần Fumee Tech đã tổ chức tiệc cuối năm tại khu nhà vườn sinh thái Ao Garden, Sóc Sơn Hà Nội. Buổi lễ với sự tham gia của HĐQT, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, các kỹ sư của công ty Fumee Tech.

Tổng kết hoạt động năm 2019 và Định hướng chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2024

Lễ tất niên diễn ra tại khu vườn sinh thái ngoài trời Ao Garden đem lại không gian thiên nhiên trong lành gần gũi. Các thành viên Fumee Tech tham dự các hoạt động Team building, tổ chức nướng thịt ngoài trời. Các hoạt động này nhằm đem lại những thư giãn thoải mái cho toàn thể gia đình Fumee Tech sau thời gian làm việc hiệu quả. Đồng thời giúp mọi người bộc lộ cá tính, phong cách của bản thân, chia sẻ tâm tư tình cảm đến với đồng nghiệp, ban lãnh đạo công ty.

year end party 2019

Các thành viên tham gia trò chơi “nhảy bao bố” – Ảnh: Fumee Tech

year end party

TGĐ. Hoàng Mạnh Trung trao giải nhất cho Mr. Phiệt- Mr. Alpha của phòng thiết kế – Ảnh: Fumee Tech

 

year end party

Một thoáng bóng hồng Fumee Tech – Ảnh: Fumee Tech

Buổi chiều, Anh Hoàng Mạnh Trung- TGĐ công ty đã có những đánh giá, tổng kết lại hoạt động trong năm 2019 với nhiều thành tựu rất đáng ghi nhận của tập thể Fumee Tech, nhìn lại quá trình phát triển của công ty đồng thời đưa ra định hướng chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2024. Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến các Fumeers đã nỗ lực cống hiến, luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để cháy hết mình với công việc, luôn không ngừng học tập phát triển bản thân.

year end party

TGĐ. Hoàng Mạnh Trung họp tổng kết 2019 và đưa ra chiến lược phát triển giai đoạn 2020-2024    – Ảnh: Fumee Tech

Fumee Tech là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa. Với đội ngũ kỹ sư có kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Fumee trên con đường trở thành tổng thầu cung cấp nhà máy lắp ráp ô tô, nhà máy sản xuất tự động hóa cao tại Việt Nam.

Welcome 2020. Be all you can be!

Leave A Comment