Fumee Tech – đơn vị thiết kế cơ khí, chế tạo máy cho hệ thống nhà máy Toyota toàn cầu

//Fumee Tech – đơn vị thiết kế cơ khí, chế tạo máy cho hệ thống nhà máy Toyota toàn cầu

Công ty Cổ phần Fumee Tech với năng lực kỹ thuật và máy móc hiện đại, chúng tôi hiện là đơn vị thiết kế, chế tạo máy cho hệ thống nhà máy Toyota toàn cầu từ năm 2019. Fumee Tech chuyên cung cấp dịch vụ: thiết kế cơ khí, máy tự động, gia công cơ khí đạt các tiêu chuẩn, quy định hàng đầu thế giới, đủ điều kiện để xuất khẩu đi toàn cầu. 

Nhà máy sản xuất ô tô Toyota Việt Nam (nguồn: Internet)

Vai trò của máy móc trong sản xuất công nghiệp

Hiện nay, máy móc sản xuất, tự động hóa là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ đạt hiệu suất làm việc cao sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, giảm chi phí nhân công. 

Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng năng lực cạnh tranh, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Do vậy khâu lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ này là vô cùng quan trọng, quyết định đến phần lớn năng suất và hiệu quả công việc. 

Tổng quan về nhà máy sản xuất Toyota

Toyota là là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Nhật Bản, là một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Để sản xuất ra một chiếc xe ô tô, Toyota có hệ thống chi nhánh và nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, đồng bộ về kỹ thuật, công nghệ, được giám sát nghiêm ngặt toàn bộ quy trình từ A đến Z.

Hệ thống máy móc sản xuất xe ô tô của Toyota (nguồn: Internet)

Để làm nên tên tuổi thương hiệu như hiện nay, ngay từ ban đầu, Toyota luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt hệ thống máy móc chính là yếu tố quyết định lớn đến yếu tố này. Bất cứ máy móc, kỹ thuật nào đều phải qua các bước sàng lọc, kiểm tra chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Dù ở Nhật Bản hay bất cứ chi nhánh nào, Toyota cũng lựa chọn đơn vị uy tín để cung cấp hệ thống máy móc đáp ứng tốt các yêu cầu sản xuất.

Fumee là đối tác uy tín chuyên thiết kế, chế tạo máy cho hệ thống nhà máy Toyota toàn cầu từ năm 2019

Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng phát triển về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Fumee Tech tự hào là đơn vị cung cấp thiết kế cơ khí, máy tự động cho Toyota Global để xuất khẩu đi toàn thế giới. Trải qua 3 năm, từ năm 2019 đến nay, Fumee Tech luôn là một trong những đơn vị uy tín, được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” chuyên thiết kế, chế tạo máy tự động cho hệ thống nhà máy Toyota toàn cầu. 

Với phương châm không ngừng nghiên cứu, cải tiến, cập nhật những công nghệ mới, đội ngũ Fumee Tech luôn ý thức được tầm quan trọng của việc nghiên cứu, sáng tạo và ngày càng hoàn thiện hệ thống máy móc, nâng cao tay nghề để đưa đến khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: 

  • Tự động hóa bao gồm: Robot công nghiệp, máy tự động, hệ thống băng tải,dây chuyền sản xuất. 
  • Đồ gá JIG:  Jig hàn, Jig lắp ráp, Jig kiểm tra. 
  • Sản xuất: Gia công đồ gá, gia công chi tiết, chế tạo máy, kiểm soát chất lượng. 

Để đảm bảo chất lượng, tiến độ thực hiện các dự án, Fumee Tech đã áp dụng những công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến. Các tiêu chuẩn được nghiên cứu áp dụng vào trong dịch vụ, sản phẩm bao gồm cả tiêu chuẩn ngành, tiêu chuẩn cơ khí và xây dựng, tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ sư có tinh thần và trách nhiệm cao, đặc biệt là hội đồng cố vấn chuyên môn là các chuyên gia, nhà nghiên cứu đầu ngành đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, các viện nghiên cứu khoa học trong nước, chúng tôi ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế và quản lý dự án theo phương pháp mới nhất và hiện đại nhất, phù hợp với thực tế. Fumee Tech cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển. 

Fumee Tech mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và cùng phát triển với khách hàng và các đối tác chiến lược.

————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN FUMEE TECH

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thăng Long, Số 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline (+84)024 6253 6849 / (+84) 0904 673 354

Website: https://fumee.vn/

Fanpage: Fumee Tech

Email: contact@fumee.vn