Fumee – Địa chỉ tin cậy cung cấp giải pháp tối ưu về robot hàn Hà Nam

//Fumee – Địa chỉ tin cậy cung cấp giải pháp tối ưu về robot hàn Hà Nam

Robot hàn Hà Nam không chỉ tạo ra độ chính xác cao trong quá trình hàn, mà nó còn giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho người thợ hàn

robot-han-ha-nam

Dàn Robot Hàn đã có mặt tại Hà Nam với công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Tổng quan về ngành hàn Hà Nam 

Hà Nam là một tỉnh nằm tiếp giáp với Hà Nội. Chính vị trí địa lý thuận lợi đã tạo điều kiện cho tỉnh này phát triển về kinh tế, xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Ngày càng nhiều có khu công nghiệp được hình thành trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là trong lĩnh vực hàn cắt kim loại.

Đặc biệt, với vùng kinh tế Đồng Văn III, Đồng Văn IV được quy hoạch lấy công nghiệp phụ trợ làm trọng tâm, ngành hàn Hà Nam có tiềm năng phát triển rất lớn. Tuy nhiên, đa số các đơn vị triển khai hàn công nghiệp ở Hà Nam hiện nay vẫn chủ yếu sử dụng các phương pháp hàn thủ công, truyền thống nên chưa tạo ra hiệu quả cao. 

Robot hàn Hà Nam tuy đã được nhiều người biết đến, nhưng lại chưa được sử dụng phổ biến trong các xưởng hàn kim loại. Nguyên nhân chủ yếu đó là do chi phí đầu tư tương đối cao, và các chủ xưởng công nghiệp  rất sợ sẽ xảy ra rủi ro khi đầu tư vào các thiết bị công nghệ cao. 

Bên cạnh đó, trình độ của các công nhân hàn cũng là một yếu tố khiến việc sử dụng robot hàn Hà Nam bị hạn chế. 

Tuy nhiên, cũng có không ít doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư vào robot hàn Hà Nam và đạt được nhiều hiệu quả trong quá trình sản xuất và gia công kim loại. 

Vậy có nên sử dụng robot hàn Hà Nam hay không? Những lợi ích mà robot hàn mang lại là gì? Và nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào cho phù hợp? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Lợi ích của việc sử dụng robot hàn Hà Nam 

Sở dĩ robot hàn Hà Nam đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bởi thiết bị tự động hóa này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhà máy. Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu cần kể đến như:

Robot hàn Hà Nam giúp tăng năng suất sản xuất

Bằng việc sử dụng robot, công đoạn hàn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, qua đó rút ngắn thời gian sản xuất. Độ chính xác của các mối hàn cao nên hầu như không có thời gian đứt quãng để sửa lỗi sai sót. Hơn thế nữa, robot hoạt động 24/24, không cần thời gian nghỉ ca, nghỉ phép nên quá trình hàn không bị gián đoạn.

Cắt giảm chi phí nhân công, tăng tính an toàn trong lao động

Việc thay thế con người ở công đoạn hàn sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân công. Hơn nữa, robot sẽ đảm bảo thay thế con người, giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc cho người thợ hàn. 

Năm 2020, dịch bệnh Covid bùng phát, cả nước thực hiện giãn cách xã hội làm cho những công ty với những công việc phụ thuộc vào yếu tố con người ít nhiều phần nào làm ảnh hưởng đến sản xuất, thậm chí phá sản. Do đó, xu hướng sử dụng robot hàn Hà Nam sẽ là lựa chọn tối ưu cho các Doanh nghiệp.

Robot hàn Hà Nam giúp nâng cao chất lượng sản phẩm

Đây được xem là lợi ích rõ nét nhất của dòng robot này . Bởi thiết bị này được lập trình sẵn, điều khiển tự động nên độ chính xác, độ thẩm mỹ cao. Đó là cách giúp cho các sản phẩm sau khi hàn có chất lượng đồng bộ.

robot-han-ha-nam-2

Hình ảnh khi sử dụng robot hàn Hà Nam

Nâng cao vị thế cạnh tranh

Bằng việc nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, nâng cao chất lượng thành phẩm, sản phẩm này là giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp, nhà máy giảm chi phí, giảm giá thành và nâng cao vị thế cạnh tranh.

FUMEE – Địa chỉ tin cậy cung cấp các giải pháp tối ưu về robot hàn 

Ngay từ khi mới thành lập, Fumee đã rất đề cao công tác tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự. Do vậy, cho đến nay, Fumee sở hữu một đội ngũ kỹ sư rất giỏi và giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa. 

Do vậy, khi chọn mua robot hàn Hà Nam tại Fumee, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chính xác nhất, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Với năng lực của mình, Fumee đã thực hiện thành công rất nhiều các dự án trong và ngoài nước về robot Hàn tự động.

Robot-han-ha-nam-1

Robot Hàn có độ chính xác cao

Lựa chọn Fumee nghĩa là khách hàng lựa chọn một đơn vị cung cấp tổng thể các giải pháp kỹ thuật về robot hàn Hà Nam . Đó là cách giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình đầu tư, sử dụng các thiết bị tự động hóa. Dịch vụ kỹ thuật tại Fumee luôn nhanh chóng, hiệu quả, tận tâm. Chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn của hãng với chế độ bảo hành chính hãng.

Thông qua việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, Fumee tối ưu được chi phí cho các sản phẩm đầu ra. Do vậy mà giá cả robot cũng như các dịch vụ kỹ thuật đi kèm luôn tốt nhất trên thị trường. Đó cũng là lý do Fumee được đông đảo khách hàng lựa chọn và hợp tác trong suốt thời gian dài.

Trên đây là những thông tin toàn diện về robot hàn Hà Nam và các giải pháp kỹ thuật mà Fumee cung cấp. Nếu bạn cần bất cứ thông tin hay hỗ trợ nào liên quan đến các thiết bị tự động hóa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Website: https://fumee.vn/

Fanpage: Fumee Tech

Email: contact@fumee.vn