VINGROUP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU XE Ô TÔ VINFAST CHUẨN VIỆT NAM

//VINGROUP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU XE Ô TÔ VINFAST CHUẨN VIỆT NAM

Sự ra đời của nhà máy sản xuất ô tô VinFast là khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm vóc thế giới. Tập đoàn Vingroup muốn khẳng định khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại của người Việt. Các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của VinFast đang được báo giới và thị trường rất quan tâm.

VinFast mang một tầm vóc mới

Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy – là một trong những ngành có tính dẫn dắt, tác động đến nhiều ngành nghề khác. Vingroup muốn tham gia và thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam. Không chỉ đón nhận sự quan tâm từ thị trường trong nước. VinFast còn được báo giới và thị trường quốc tế săn đón, tin tưởng.

Nhận xét của báo chí quốc tế

Theo nhật báo Le Journal de Québec của Canada, không hề ngạc nhiên nếu sản phẩm của VinFast được xuất khẩu khắp toàn cầu. “VinFast là đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp với tư duy nghĩ lớn làm lớn. Hãng xe này sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn và bảo vệ môi trường khắt khe nhất trên toàn thế giới.” – Đó là nhận xét của nhà báo nước ngoài.

VinFast

Dòng xe mới của VinFast được quốc tế đánh giá cao về thiết kế hiện đại

Báo điện tử QCTT (Trung Quốc) cho rằng, thiết kế độc đáo và kiểu dáng hiện đại của dòng xe VinFast sẽ rất được ưa chuộng. Và xe nội địa Trung Quốc nên cảm thấy lo sợ vì khả năng cao sẽ bị cạnh tranh bởi dòng sản phẩm mới này.

Trên tạp chí ô tô danh tiếng Top Speed của Mỹ, tác giả Kirby có một bài báo với tựa đề: “Tất cả chúng ta nên bắt đầu chú ý đến hãng xe VinFast đến từ Việt Nam.” Không thể tranh cãi về độ nóng và sự quan tâm của báo giới thế giới đang dành cho dòng sản phẩm mới này.

VinFast

Thiết kế lưới tản nhiệt độc đáo với các dải Crom tạo thành hình biểu tượng 

Được khởi tạo từ nhà thiết kế Ý và tinh hoa công nghệ của Đức. VinFast cho ra mắt 2 mẫu xe hiện đại và tinh tế. Chiếc Sedan với mui xe dài và mặt trước vuông vức. Một cặp đèn pha mỏng, cửa hút gió lớn, và lưới tản nhiệt độc đáo. Biểu tượng của VinFast sẽ sớm được cả thế giới đón nhận.

Thị trường chờ đón sản phẩm mới 

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup cho biết, VinFast sẽ ra mắt xe máy điện vào quý III/2018. Quý II/2019, ra mắt 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ). Và cuối năm 2019 sẽ ra mắt tiếp 1 mẫu ô tô điện và 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ. Thị trường Việt sẽ liên tiếp đón nhận những dòng sản phẩm mới và chất lượng.

VinFast Hai dòng sản phẩm mới sẽ sớm được ra mắt

Không chỉ đầu tư bài bản vào lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy. VinFast còn có một khu công nghiệp phụ trợ riêng để đầu tư và thu hút vốn vào lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ kiện. Nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa của sản phẩm.

Chính phủ luôn nhấn mạnh, việc xây dựng nền kinh tế tự chủ là định hướng rất quan trọng. Vì vậy, VinFast là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện định hướng này. Chắc chắn sẽ được Chính phủ và thị trường ưu ái.

Phát triển bền vững vì tương lai

VinFast khẳng định sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường tối đa. Dòng xe động cơ đốt trong tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải và thân thiện với môi trường. Một điểm rất được VinFast quan tâm, chính là sản phẩm sử dụng điện. Gần nhất là xe máy điện. Đây là một biện pháp tận dụng nguồn năng lượng dư thừa, sạch và hạn chế tối đa khí độc thải ra môi trường. Không khói bụi, không CO2, không cần xăng, dầu…

Song song với sản xuất, VinFast cũng đang muốn mở rộng nhu cầu sử dụng xe điện. Bằng cách phát triển hệ thống trạm tiếp điện rộng khắp cả nước. Để đảm bảo khả năng di chuyển bằng phương tiện giao thông điện. Nhưng đó là câu chuyện của tương lai. Để xây dựng hệ thống quy mô và hiện đại như vậy tại Việt Nam, còn cần rất nhiều thời gian và nghiên cứu của các nhà kỹ sư.

Nguồn: https://fumee.vn/

2018-09-25T22:42:04+07:00September 15th, 2018|Categories: Cơ khí Việt Nam|Tags: , , |0 Comments

Leave A Comment