LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VINFAST VÀ PV OIL

//LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VINFAST VÀ PV OIL

Ngày 25/10/2018, tại TP. Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đã có buổi ký kết thành công. Bản ghi nhớ hợp tác phát triển hệ thống trạm sạc và thuê pin cho xe máy điện thông minh, ô tô điện. Sự kiện là khởi đầu cho kế hoạch thiết lập 30.000 – 50.000 trạm sạc và thuê pin trên toàn quốc.

Mục tiêu của VinFast và PV Oil

Thống nhất theo thỏa thuận của hai bên, giai đoạn đầu PV Oil sẽ cung cấp 600 điểm kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc. Để song song đó, VinFast sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống trạm, và tăng lên 20.000 điểm vào năm 2020.

vinfast

VinFast sẽ linh hoạt triển khai các mô hình, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng về năng lượng điện. Gồm có hệ thống trạm sạc nhanh, hệ thống trạm thuê pin và hệ thống trạm sạc qua đêm.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết: “Với phương châm sản phẩm chất lượng cao phải đi kèm dịch vụ thuận tiện, ngay từ đầu, VinFast đã có chiến lược triển khai hệ sinh thái toàn diện cho các sản phẩm xe điện, bao gồm xe máy điện và ô tô điện, như trạm sạc pin, trạm thuê pin, hệ thống quản lý xe từ xa, mạng lưới đại lý. Việc hợp tác với PV Oil sẽ là khởi đầu cho kế hoạch thiết lập 30.000 – 50.000 trạm sạc và thuê pin đến năm 2020 của VinFast trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn mang lại sự tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm xe điện thông minh mang thương hiệu VinFast”.

Về PV Oil

PV Oil hiện là một trong những đơn vị bán lẻ xăng dầu hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống cửa hàng và đại lý phủ khắp 63 tỉnh, thành phố. Sự kiện hợp tác với PV Oil là bước đi khôn ngoan và quan trọng, phục vụ kế hoạch ra mắt sản phẩm xe máy điện thông minh của VinFast vào cuối năm 2018 và ô tô điện trong tương lai không xa.

Về VinFast

Bên cạnh việc xác định địa điểm, VinFast còn đang xúc tiến việc phát triển các trạm sạc, cho thuê pin sử dụng công nghệ điều khiển năng lượng xanh thông minh tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống cho phép nhận dạng mẫu xe và khách hàng tự động. Khách hàng cũng có thể thanh toán chi phí sạc, thuê pin nhanh chóng với thẻ Khách hàng thân thiết của Vingroup (VinID), bên cạnh các loại hình thanh toán khác. Thuận tiện và  chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Sau sự kiện hợp tác với PV Oil, VinFast vẫn tiếp tục tìm kiếm các đối tác uy tín, có ưu thế về vị trí, mặt bằng kinh doanh để mở rộng mạng lưới trạm sạc. Mục tiêu là gia tăng nhanh chóng độ phủ, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Xe máy điện thông minh và ô tô điện của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp các tính năng thông minh lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, do VinFast tự nghiên cứu, phát triển trong suốt một năm qua. Trước đó, VinFast cũng đã tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe máy điện trên toàn quốc, với mục tiêu mang đến trải nghiệm mua sắm tiện nghi cho khách hàng.

Nguồn: https://fumee.vn/

2018-10-27T13:43:29+07:00October 27th, 2018|Categories: Cơ khí Việt Nam|Tags: , , , |0 Comments

Leave A Comment