HỆ THỐNG MÁY TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP

//HỆ THỐNG MÁY TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP

Máy tự động dùng trong công nghiệp là một hệ thống tự động hóa trong sản xuất mà công ty đã sản xuất, lắp đặt.
Hệ thống bao gồm các sản phẩm cơ khí chất lượng cao cùng các thiết bị điện tự động hóa. Chúng là các loại băng tải và hệ thống con lăn kết hợp với nhau. Trong đó có băng tải thẳng và băng tải cong, hệ thống con lăn thẳng và hệ thống con lăn chuyển hướng kết hợp với hệ thống băng tải con lăn xoay.

HỆ THỐNG MÁY TỰ ĐỘNG…

Ngoài ra còn có Robot lắp ráp công nghiệp, Hệ thống SCADA, HMI,… hiện đại. Nhờ những máy móc và kỹ thuật đã giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn, giảm bớt áp lực lao động lên nhân sự. Đặc biệt những máy tự động hóa giúp giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tạo ra nhiều thành phẩm cùng chất lượng trong thời gian ngắn. Máy tự động không chỉ phục vụ trong sản xuất mà còn phục vụ ngay trong cuộc sống con người. Và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống, sản xuất.

hệ thống máy tự động

Hệ thống máy tự động được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xưởng sản xuất

Nền kinh tế Việt Nam đang đòi hỏi sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, từ sản xuất công nghiệp nhẹ đến công nghiệp nặng. Những máy tự động sử dụng trong sản xuất như máy tự động dùng trong ngành may mặc, sản xuất vật liệu xây dựng hay trong những dây chuyền sản xuất hàng thực phẩm… Đem lại hiệu quả cao hơn hẳn và giảm thiểu sức lao động của con người.

Trong ngành công nghiệp nặng, máy tự động cho phép con người hoàn thành công việc chỉ nhờ lập trình. Có những dòng máy phục vụ khai thác chế biến gỗ, công nghiệp kim loại như sắt thép, gang, khai khoáng, xi măng, chế tạo máy… Đóng vai trò to lớn trong việc nâng cao số lượng thành phẩm và giảm chi phí đến mức thấp nhất.

Nguồn: https://fumee.vn/

Leave A Comment