CƠ HỘI TIẾP CẬN CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU CỦA NGÀNH CƠ KHÍ VIỆT NAM

//CƠ HỘI TIẾP CẬN CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU CỦA NGÀNH CƠ KHÍ VIỆT NAM

Ngày 16/10/2018, Triển lãm quốc tế về Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA) đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Với sự tham gia của 165 đơn vị, trong đó 75% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cơ hội mở rộng qua hệ của doanh nghiệp Việt Nam

Triển lãm MTA là sự kiện lớn, được tổ chức thường niên nhằm kết nối, tạo cơ hội để các doanh nghiệp ngành Cơ khí Việt Nam giao thương kết nối. Trình diễn sản phẩm, dịch vụ tiên tiến với các doanh nghiệp chế tạo, cơ khí đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có thế mạnh sản xuất máy công cụ như: Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Đức…

cơ khí việt nam

Ngoài trình diễn sản phẩm, giao thương kết nối. Đây còn là cơ hội cho các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam nâng cao kiến thức chuyên ngành. Thông qua  Diễn đàn khoa học “Mô hình kinh tế tích hợp hàng hóa – dịch vụ nhằm nâng cao giá trị tổng thể và tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng” để có thể tham gia hiệu quả hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cơ khí Việt Nam…

Hiện nay, Công nghiệp Cơ khí được xem là ngành “xương sống”, và là tiền đề cho sự phát triển kinh tế của cả nước. Việt Nam có khoảng 21.000 doanh nghiệp và hơn 53.000 cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chiếm 30% trong tổng số doanh nghiệp chế tạo, chế biến của Việt Nam. Trung bình, mỗi năm các doanh nghiệp này đã tạo việc làm cho trên 1 triệu lao động và đạt kim ngạch xuất khẩu hơn 16 tỷ USD.

Việc mở rộng qua hệ là mở ra cơ hội cho ngành cơ khí Việt Nam tiếp cận vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây là lợi thế mà các doanh nghiệp Việt Nam phải tận dụng nắm bắt và phát huy thế mạnh của mình. Để có thể vươn lên làm chủ thầu chuỗi cung ứng trong tương lai.

Về FUMEE

FUMEE là công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa. Đội ngũ kỹ sư có kiến thức, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt hội đồng cố vấn chuyên môn là các chuyên gia, các nhà nghiên cứu đầu ngành đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, các viện nghiên cứu khoa học trong nước. FUMEE chuyên cung cấp các giải pháp cơ khí, thiết kế và sản xuất. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, FUMEE cũng sẽ cùng doanh nghiệp cơ khí Việt Nam cùng đặt tay vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nguồn: https://fumee.vn/

2018-10-28T22:06:04+07:00October 28th, 2018|Categories: Cơ khí Việt Nam|Tags: , , , |0 Comments

Leave A Comment