Thi công lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương

//Thi công lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương

Bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất, đã bao giờ bạn đau đầu về công đoạn lắp đặt máy công nghiệp chưa? Quả thực đây là một công đoạn vô cùng quan trọng để khởi đầu việc ứng dụng máy móc cơ khí vào quá trình sản xuất một cách tối ưu nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm hữu ích khi chọn nhà thầu thi công lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương

Thi công lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương

Vai trò của máy công nghiệp đối với các doanh nghiệp sản xuất

Máy công nghiệp là gì?

Máy công nghiệp là toàn bộ các thiết bị, phụ tùng, linh kiện cơ khí, được sử dụng để lắp ráp các cơ cấu máy móc hoàn chỉnh và đảm bảo duy trì sự hoạt động ổn định của máy móc.

Tại Việt Nam, cùng với sự ra đời phát triển của ngành chế tạo cơ khí thì có rất nhiều máy móc cơ khí, máy móc công nghiệp được phát minh ra và ứng dụng rộng rãi vào sản xuất. Ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất đều có sự tham gia của máy móc cơ khí. Trong đó, các loại thiết bị cơ khí phổ biến nhất bao gồm: Máy cắt, máy hàn, máy mài tự động, máy khoan tự động, máy cắt CNC, máy ép, máy phun sơn tự động, máy đóng gói tự động… 

Vai trò của máy móc công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì máy móc công nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Việc lắp đặt máy công nghiệp đảm bảo cho quá trình vận hành sản xuất được thuận lợi hơn, có nhiều bước tiến vượt bậc. Cụ thể vai trò của máy móc công nghiệp như sau:

 • Máy móc công nghiệp giúp tăng tốc độ sản xuất, tạo ra những sản phẩm có chất lượng đồng nhất, giảm tỷ lệ sai sót của các thành phẩm, tăng độ thẩm mỹ và chất lượng thành phẩm.
 • Máy móc công nghiệp giúp các nhà máy giảm chi phí nhân công, đảm bảo an toàn cho nhân công nhờ giảm thiểu sự tham gia của họ vào các khâu khó, nguy hiểm, mất an toàn. Thay vào đó máy móc sẽ thực hiện với tốc độ nhanh hơn, hiệu quả tốt hơn.
 • Nhờ có máy móc công nghiệp mà việc sản xuất hàng loạt được tiến hành dễ dàng hơn, giúp doanh nghiệp kịp thời đáp ứng tiến độ cho khách hàng.
 • Lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương là giải pháp giúp nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, tăng cơ hội thực hiện các đơn hàng với số lượng lớn, yêu cầu tính kỹ thuật cao.
lap-may-co-khi

Máy cơ khí giúp tăng năng suất sản xuất

Quy trình lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương đúng chuẩn

Có rất nhiều loại máy công nghiệp khác nhau, mỗi một thiết bị có những tính năng, thông số kỹ thuật riêng. Bởi vậy mà quá trình lắp đặt sẽ có những công đoạn đặc thù. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương sẽ có những bước cơ bản dưới đây:

 • Kiểm tra tình trạng máy trước khi lắp: Bước này vô cùng quan trọng, kỹ sư cần kiểm tra tình trạng thực tế máy trước khi lắp đặt xem có bất cứ vấn đề gì không.
 • Nghiên cứu sơ đồ lắp đặt của hãng sản xuất: Thông thường máy cơ khí sẽ đi kèm với một sơ đồ lắp đặt của hãng sản xuất. Người kỹ sư cần xem sơ đồ kỹ lưỡng để lắp đặt chính xác theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Khảo sát môi trường lắp đặt máy: Bước này cần kiểm tra về diện tích, chiều cao phòng đặt máy, độ ẩm, ánh sáng và các hệ thống nguồn điện. Máy cần đặt nơi thoáng mát, khô ráo, có đủ nguồn điện phù hợp, xa các khu vực ẩm ướt, dễ cháy nổ, chập điện.
 • Thi công lắp đặt máy và nghiệm thu bàn giao.
 • Chạy thử, kiểm tra vận hành.
 • Bảo dưỡng máy móc.
industrial service

Fumee sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Muốn quá trình lắp đặt máy công nghiệp diễn ra nhanh chóng và đúng chuẩn, doanh nghiệp sản xuất cần lựa chọn được nhà thầu uy tín, có năng lực và kinh nghiệm. Fumee chính là một nhà thầu như vậy. Sử dụng dịch vụ lắp đặt máy móc cơ khí của Fumee, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời như sau:

 • Máy móc sẽ được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm cao. Đặc biệt, nhân sự của Fumee đã từng lắp đặt máy móc cho rất nhiều nhà máy quy mô lớn nên tự tin phục vụ mọi khách hàng.
 • Giá cả dịch vụ phải chăng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
 • Được bảo hành, bảo dưỡng cẩn thận, đảm bảo sau khi lắp đặt máy móc sẽ vận hành tốt nhất.
 • Tiến độ lắp đặt máy nhanh nhất, đảm bảo doanh nghiệp sớm đưa thiết bị vào sử dụng trong quá trình sản xuất.

Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hữu ích để chọn đơn vị thi công lắp đặt máy công nghiệp Hải Dương. Công đoạn này rất quan trọng để đẩy nhanh quá trình sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN FUMEE TECH

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thăng Long, Số 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline 02462536849 / 0969844994

Website: https://fumee.vn/

Fanpage: Fumee Tech

Email: contact@fumee.vn

 

Leave A Comment