Loading Events
This event has passed.

Là một trong chuỗi sự kiện nhằm kết nối giao thương và mở rộng quan hệ kinh doanh giữa Doanh nghiệp Việt Nam với Doanh nghiệp Hàn Quốc. Đoàn doang nghiệp Hàn Quốc tỉnh Gyeonggi – chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp sắp tới sẽ tổ chức chương trình kết nối giao thương với doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình Kết nối giao thương với doang nghiệp thuộc ngành công nghiệp của Tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc được tổ chức từ 9h30 đến 17h ngày 02/10/2018. Tại khách sạn Hanoi Grand Plaza – số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ kết nối đoàn doanh nghiệp gồm 7 công tu của tỉnh Gyeonggi trong lĩnh vực: công cụ – linh kiện cơ khí, hàn – cắt – xi, mạ, khuôn công nghiệp, hóa chất xử lý kim loại, máy lọc công nghiệp…

Đây là dịp gặp gỡ, trao đổi, cập nhật thông tin về các sản phẩm công nghệ mới và tìm kiếm đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Hàn Quốc hiên là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Việt Nam. Và là quốc gia đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Hai nước đạt kim ngạch thương mại hai chiều tăng trưởng mạnh qua từng năm.

Tham gia chương trình giao thương, các doanh nghiệp Việt nam hoạt động cùng lĩnh vực sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về nguồn hàng mới, tiềm năng và phù hợp để phát triển tại thụ trường Việt Nam. Mang đến nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Liên hệ Đơn vị Vận hành Coex Việt Nam. Mr Fati. Số điện thoại 01636613459, email fati.coex@gmail.com. Rất vui nếu đơn vị của bạn cùng tham dự sự kiện.

Nguồn: https://fumee.vn/