Loading Events
This event has passed.

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 – VIIF 2018 là sự kiện quy mô lớn được Chính phủ Việt Nam giao cho các Bộ, ban ngành liên quan phối hợp tổ chức từ năm 1991. Hội chợ là một trong những sự kiện xúc tiến kinh tế lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Mục tiêu nhằm thúc đẩy đầu tư và thương mại trong nước cũng như quốc tế.

Hội chợ thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia góp phần tạo nên mạng lưới hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với quy mô gần 400 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Công nghiệp chế tạo; Công nghiệp phụ trợ; Công nghiệp chế biến; Công nghiệp xây dựng; Công nghiệp khai thác, năng lượng; Điện, điện tử, điện lạnh, âm thanh ánh sáng; Công nghệ thông tin, viễn thông; Giao thông vận tải;…

hoi-cho-hang-cong-nghiep

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018

Hội chợ năm nay được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Địa chỉ 91 phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm khai mạc lúc 9h30 ngày 23/10 và kết thúc vào 15h ngày 26/10. Thời gian mở cửa từ 9h đến 17h30 hàng ngày.

Tiếp nối thành công của VIIF 2017, VIIF 2018 là kỳ hội chợ lần thứ 27, kỳ vọng sẽ là bước tiến quan trọng đem lại hiệu quả hợp tác đầu tư ngày càng lớn cho các doanh nghiệp. Đây là cơ hội kinh doanh cho các cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Nguồn: https://fumee.vn