Gia công cơ khí

/Gia công cơ khí
Gia công cơ khí2021-07-26T10:08:58+07:00

Gia công cơ khí là hoạt động của máy móc cùng người thợ cơ khí để tạo ra những chi tiết máy có độ chính xác cao từ những nguyên vật liệu như sắt, thép, inox… , góp phần rất lớn vào các hoạt động sản xuất công nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Fumee Tech đưa ra gói dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn quy định, tiêu chuẩn cao nhất.

Vật liệu Fumee Tech nhận gia công theo yêu cầu

Fumee Tech nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng từ đơn giản tới phức tạp. Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, kỹ thuật chính xác, chúng tôi dễ dàng gia công tất cả các vật liệu kim loại như: sắt, thép, inox,… 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công cơ khí rất nhiều các loại vật liệu khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Gia-cong-co-khi

Dịch vụ gia công cơ khí (Internet)

Phương pháp gia công tại Fumee Tech 

Gia công cơ khí có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất công nghiệp, y tế, nội thất,… vì vậy những sản phẩm gia công của Fumee Tech rất đa dạng. 

  • Gia công cơ khí chính xác: mài, phay, tiện các sản phẩm Jig, chi tiết máy.

Chúng tôi nhận gia công đa dạng các loại cơ khí chính xác, đáp ứng tốt những tiêu chí cần thiết để đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Phương pháp này đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để đảm bảo đúng thông số kỹ thuật bản vẽ, đảm bảo đúng chất lượng thành phẩm.

Gia-cong-co-khi

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Fumee Tech

  • Gia công kết cấu thép

Gia công kết cấu thép là một công đoạn vô cùng quan trọng cùng với việc thiết kế & xây dựng nhà xưởng khung thép. Chúng tôi cam kết hoàn thiện theo đúng yêu cầu bản vẽ, kể cả chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

  • Gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm là phương pháp gia công sử dụng máy gia công chuyên dụng để làm biến dạng tấm kim loại theo hình dáng và kích thước mong muốn. Để thực hiện gia công kim loại tấm, việc trang bị các máy móc hiện đại, chuyên dụng là điều không thể thiếu. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, chắc chắn phương pháp gia công kim loại tấm tại Fumee Tech là lựa chọn hợp lý cho khách hàng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công cơ khí

 

Kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Fumee Tech 

Với dịch vụ gia công cơ khí, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Đến với Fumee Tech, quý khách hàng sẽ được nhận những lợi ích tốt nhất: 

  • Máy móc hiện đại và đầy đủ.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm: đảm bảo đầy đủ số lượng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu thiết kế của khách hàng. 
  • Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi. 
  • Tư vấn kỹ thuật nhanh chóng, chính xác. 
  • Giá thành ưu đãi, tiết kiệm chi phí. 

Sử dụng dịch vụ gia công cơ khí tại Công ty Cổ phần Fumee Tech chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN FUMEE TECH

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Thăng Long, Số 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline (+84)024 6253 6849 / (+84) 0904 673 354

Website: https://fumee.vn/

Fanpage: Fumee Tech

Email: contact@fumee.vn