Loading Events
This event has passed.

Đồng tổ chức cùng chuỗi sự kiện Triển lãm quốc tế Máy móc – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF 2018). Triển Lãm Sản Phẩm Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VSIF 2018) cũng là sự kiện được các doanh nghiệp cơ khí trong và ngoài nước đón chờ. Đây là cơ hội giao lưu, giới thiệu sản phẩm cơ khí của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, tìm kiếm nguồn sản phẩm công nghiệp phụ chất lượng đến từ doanh nghiệp trong nước.

Thông tin sự kiện

Ngày: 12 – 14 tháng 12, 2018 (9:00 – 17:00).

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam.

Ban tổ chức: Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị hỗ trợ: Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: Tổng số 200 công ty 450 gian hàng (8,800 m2).

Danh mục triển lãm

Các mặt hàng triển lãm là những sản phẩm máy móc thiết bị trong các lĩnh vực công nghiệp chế tạo như: Máy và công cụ gia công kim loại, hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, thiết bị công nghiệp và thiết bị điện…

– Máy và công cụ gia công kim loại: Máy cắt và đúc, khuôn đúc, máy đúc và dập, máy làm khuôn ép, máy cắt laser, máy cắt bằng sóng siêu âm.

–  Hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động: thiết bị tự động hóa, người máy, mô tơ, thiết bị giảm tốc, thiết bị truyền động, dụng cụ điều khiển, thiết bị cảm ứng.

– Thiết bị công nghiệp và thiết bị điện: van, ống, nồi hơi, lưu lượng kế, bơm, máy phát điện, máy biến áp, biến tần.

– Phụ kiện, vật liệu và thiết bị công nghiệp:Máy chế biến nhựa và cao su, máy soi rãnh, thiết bị thủy lực, máy hàn, luyện kim, máy móc công nghiệp và bộ phận.

– Máy móc dùng trong xây dựng và thiết bị nâng hạ trong nhà kho: Khoan, băng chuyền, búa thủy lực, máy móc xây dựng và bộ phận.

Nguồn: https://fumee.vn/