NHÌN LẠI BUỔI RA MẮT XE VINFAST TẠI MOTOR SHOW

//NHÌN LẠI BUỔI RA MẮT XE VINFAST TẠI MOTOR SHOW

Sự kiện xe ô tô lớn nhất trong năm Paris Motor Show đã kết thúc vài ngày trước. Chúng ta vẫn không quên cảm giác xúc động và tự hào khi mẫu xe mới nhất của VinFast là Sedan và SUV được chính thức chào sân. Khi cả thế giới trầm trồ khen thưởng và chúng ta, những đứa con đất Việt tự hào với thế giới về sản phẩm tầm cỡ như vậy.

CHIẾC XE ĐẦU TIÊN “MADE IN VIETNAM”

Lần đầu tiên ra mắt tại một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới – Paris Motor Show với 2 mẫu LUX SA2.0 và LUX A2.0. Những chiếc xe ô tô với tên gọi bắt đầu từ biểu tượng chữ V – chữ cái viết tắt cho tên gọi đất nước Việt Nam – ẩn chứa khát vọng, ý chí của người Việt Nam vươn ra thế giới, tượng trưng cho nỗ lực và quyết tâm của của các doanh nghiệp Việt với tư duy “nghĩ lớn – làm lớn.

Ông Paul Eisenstain – nhà báo cho rằng: “Chúng tôi thấy nhiều công ty khởi nghiệp tại mọi triển lãm ô tô toàn cầu, nhưng tất nhiên chưa bao giờ có một công ty đến từ Việt Nam. Quan trọng hơn, tôi không nghĩ rằng mình đã từng thấy một sự khởi đầu táo bạo và đầy tham vọng đến từ một thị trường mà ngành ô tô còn hoàn toàn mới. Vì vậy, tôi nghĩ tất cả mọi người trên thế giới sẽ rất chú ý đến VinFast trong những năm tới”.

VINFAST VIẾT LÊN KHÁT VỌNG NGƯỜI VIỆT

Các khán giả chia sẽ cảm xúc tại buổi triển lãm về xe VinFast, mọi người cho biết được tận mắt chứng kiến tổ hợp khổng lồ của VinFast. Sự tương xứng phù hợp với những gì tập đoàn đã công bố. Vì vậy, mọi người thật sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của VinFast.

Ông David Lyon – Tổng Giám Đốc VinFast chia sẻ về định hướng và chiến lược phát triển của VinFast: “Người Việt Nam rất tự hào về đất nước xinh đẹo của mình, vì vậy chúng tôi đã thiết kế hệ thống hình nền phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng của Việt Nam.”

Khách mời tham dự sự kiện

Tham dự với tư cách khách mời, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và Siêu sao quốc tế David Beckham là hai điểm sáng tại Paris Motor Show.

David Beckham vô cùng thích thú với hai mẫu xe mới, ông cho biết: “Tôi thấy hai chiếc xe thật tuyệt vời. Chúng thật hiện đại, thoải mái, công nghệ cao, thực sự đẳng cấp. Việt Nam là một đất nước tươi đẹp và tôi có thể thấy được những nét đẹp này đã được đội thiết kế của VinFast truyền vào những chiếc xe đáng kinh ngạc như thế nào. Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng và tôi rất vinh hạnh có mặt tại đây vào thời khắc quan trọng này. Xin chúc mừng.”.

Dự kiến cuối năm 2018, đầu năm 2019 VinFast sẽ tung ra thị trường 2 dòng xe LUX A2.0 và LUX SA2.0 này. Và cùng thời điểm này năm sai, chúng ta sẽ được trực tiếp cầm lái những chiếc xe mang thương hiệu Việt.

Kết thúc triển lãm, ngày 03/10. VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu Châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới. Hai mẫu xe đầu tiên đã hoàn toàn thu phục và chiếm được thiện cảm từ khán giả, đại diện cho những giá trị cốt lõi ‘Việt Nam – Phong cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong”

Về VinFast

VinFast là thành viên của tập đoàn VinGroup, tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với 25 năm lịch sử, VinGroup đang hướng tới trở thành công ty tầm cỡ thế giới về công nghệ, công nghiệp nặng và dịch vụ. VinFast  là thương hiệu đầu tiên ra mắt trong chiến lược này.

Hai sản phẩm đầu tiên của VinFast là một chiếc Sedan và một chiếc SUV. Bên cạnh đó, VinFast cũng đang nghiên cứu và phát triển hàng loạt các sản phẩm mới, bao gồm xe điện, xe cỡ nhỏ thành thị, xe bus điện và xe máy điện. Công ty dự kiến sẽ xuất khẩu các sản phẩm này trong những năm tới.

Nguồn: https://fumee.vn/

2018-10-11T06:54:23+07:00October 11th, 2018|Categories: Cơ khí Việt Nam|Tags: , , , |0 Comments

Leave A Comment